Chọn ngôn ngữ của bạn

biểu tượng s5

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Vương quốc Anh: + 44 (0) 2392 484491 Mỹ: 1-805-246-1462

Thông báo bảo mật và chính sách cookie của Straightpointthông báo bảo mật thẳng

Mục

  1. Chính sách này có gì?
  2. Chính sách này bao gồm những gì?
  3. Làm thế nào để bạn bảo vệ thông tin cá nhân của tôi?
  4. Những loại thông tin cá nhân nào mà Straightpoint thu thập về tôi và nó được thu thập như thế nào?
  5. Tại sao Straightpoint thu thập thông tin cá nhân về tôi?
  6. Longpoint sẽ giữ thông tin cá nhân của tôi trong bao lâu?
  7. Tôi có được liên lạc với mục đích tiếp thị không?
  8. Khi nào thì Straightpoint chia sẻ thông tin cá nhân của tôi với người khác?
  9. Quyền của tôi là gì?
  10. Straightpoint sử dụng cookie và theo dõi tương tự như thế nào?
  11. Làm cách nào để tìm hiểu về các thay đổi đối với chính sách này?
  12. Tôi có thể liên hệ với Straightpoint bằng cách nào?

  1. Chính sách này có gì?

Chính sách này cho bạn biết:

  • thông tin nào chúng tôi có thể thu thập về bạn;
  • cách chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó;
  • khi chúng tôi có thể sử dụng chi tiết của bạn để liên lạc với bạn;
  • thông tin nào của bạn mà chúng tôi có thể chia sẻ với người khác; và
  • lựa chọn của bạn về thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi.
  1. Chính sách này bao gồm những gì?

Chính sách này nhằm mục đích cung cấp cho bạn thông tin về cách Giới hạn (Anh) Limited ('we','vfoXNUMXfipXNUMXhfpiXNUMXufhpiXNUMXuf' hoặc là 'us') thu thập và xử lý thông tin cá nhân của bạn thông qua việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi, bao gồm mọi thông tin mà bạn có thể cung cấp khi bạn mua hàng hóa hoặc dịch vụ từ chúng tôi.

Straightpoint (UK) Limited, một công ty được thành lập tại Anh và xứ Wales theo công ty 04375389, có trụ sở đăng ký tại Đơn vị kinh doanh 9 Dakota, Downley Road, Havant, Hampshire, PO9 2NJ, là bộ điều khiển dữ liệu và chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân của bạn .

Chúng tôi đã bổ nhiệm một nhân viên bảo vệ dữ liệu ('DPO') người chịu trách nhiệm giám sát các câu hỏi liên quan đến chính sách bảo mật này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật này, bao gồm mọi yêu cầu thực hiện quyền hợp pháp của bạn, vui lòng liên hệ với DPO bằng các chi tiết được nêu bên dưới theo đoạn 12 (Làm cách nào để liên hệ với Straightpoint?).

Trang web của chúng tôi không dành cho trẻ em và chúng tôi không cố ý thu thập dữ liệu liên quan đến trẻ em.

Điều quan trọng là bạn đọc chính sách bảo mật này cùng với bất kỳ chính sách bảo mật nào khác hoặc chính sách xử lý công bằng mà chúng tôi có thể cung cấp vào những dịp cụ thể khi chúng tôi thu thập hoặc xử lý thông tin cá nhân của bạn để bạn nhận thức đầy đủ về cách thức và lý do chúng tôi sử dụng thông tin của bạn . Chính sách bảo mật này bổ sung các thông báo và chính sách bảo mật khác và không có ý định ghi đè chúng.

  1. Làm thế nào để bạn bảo vệ thông tin cá nhân của tôi?

Chúng tôi cam kết giữ thông tin của bạn an toàn. Và để làm điều này, chúng tôi thiết kế các dịch vụ của chúng tôi với sự an toàn của bạn trong tâm trí. Chúng tôi xem xét bảo mật thông tin và quyền riêng tư của bạn bằng cách đưa ra các biện pháp bảo mật thích hợp để ngăn thông tin cá nhân của bạn vô tình bị mất, sử dụng hoặc truy cập trái phép, thay đổi hoặc tiết lộ. Ngoài ra, chúng tôi hạn chế quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn đối với những nhân viên, đại lý, nhà thầu và các bên thứ ba khác mà doanh nghiệp cần biết. Họ sẽ chỉ xử lý thông tin cá nhân của bạn theo hướng dẫn của chúng tôi và họ phải chịu trách nhiệm bảo mật.

Chúng tôi đã đưa ra các thủ tục để xử lý mọi vi phạm dữ liệu cá nhân bị nghi ngờ và sẽ thông báo cho bạn và bất kỳ điều chỉnh nào về vi phạm mà chúng tôi được pháp luật yêu cầu làm như vậy.

Nơi chúng tôi lưu trữ thông tin của bạn

Một số công ty cung cấp dịch vụ cho chúng tôi điều hành các dịch vụ của họ từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu. Chúng tôi chỉ cho phép điều đó xảy ra nếu chúng tôi hài lòng với mức độ bảo mật của họ bằng cách đảm bảo ít nhất một trong các biện pháp bảo vệ sau được thực hiện:

  • Chúng tôi sẽ chỉ chuyển thông tin cá nhân của bạn đến các quốc gia đã được coi là cung cấp mức độ bảo vệ đầy đủ cho dữ liệu cá nhân của Ủy ban châu Âu.
  • Nơi chúng tôi sử dụng một số nhà cung cấp dịch vụ nhất định, chúng tôi có thể sử dụng các hợp đồng cụ thể được Ủy ban châu Âu phê duyệt cung cấp dữ liệu cá nhân mà cùng một quốc gia có bảo vệ ở châu Âu.
  • Nơi chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ, chúng tôi có thể chuyển thông tin cho họ nếu họ là một phần của Privacy Shield yêu cầu họ cung cấp sự bảo vệ tương tự cho thông tin cá nhân được chia sẻ giữa châu Âu và Hoa Kỳ.
  1. Những loại thông tin cá nhân nào mà Straightpoint thu thập về tôi và nó được thu thập như thế nào?

Thông tin cá nhân có nghĩa là bất kỳ thông tin nào về một cá nhân mà từ đó người đó có thể được xác định. Nó không bao gồm dữ liệu mà danh tính đã bị xóa (dữ liệu ẩn danh).

Chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, lưu trữ và chuyển các loại thông tin cá nhân khác nhau về bạn mà chúng tôi đã nhóm lại với nhau như sau:

  • Dữ liệu nhận dạng bao gồm tên, họ, tên người dùng hoặc số nhận dạng tương tự, tình trạng hôn nhân, tiêu đề, ngày tháng năm sinh và giới tính.
  • Dữ liệu liên lạc bao gồm địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email và số điện thoại.
  • Dữ liệu giao dịch bao gồm chi tiết về các khoản thanh toán đến và từ bạn và các chi tiết khác về sản phẩm và dịch vụ bạn đã mua từ chúng tôi.
  • Thông số kỹ thuật bao gồm địa chỉ giao thức internet (IP), loại và phiên bản trình duyệt, cài đặt múi giờ và vị trí, loại trình cắm và trình duyệt của trình duyệt, hệ điều hành và nền tảng cũng như công nghệ khác trên thiết bị bạn sử dụng để truy cập trang web này.
  • Dữ liệu hồ sơ bao gồm các giao dịch mua hoặc đơn đặt hàng của bạn do bạn, sở thích, sở thích, phản hồi và phản hồi khảo sát của bạn.
  • Dữ liệu sử dụng bao gồm thông tin về cách bạn sử dụng trang web, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  • Dữ liệu tiếp thị và truyền thông bao gồm các tùy chọn của bạn trong việc tiếp thị từ chúng tôi và các bên thứ ba và các tùy chọn liên lạc của bạn.

Chúng tôi cũng thu thập, sử dụng và chia sẻ Dữ liệu tổng hợp chẳng hạn như dữ liệu thống kê hoặc nhân khẩu học cho bất kỳ mục đích nào. Dữ liệu tổng hợp có thể được lấy từ dữ liệu cá nhân của bạn nhưng không được coi là dữ liệu cá nhân theo luật vì dữ liệu này sẽ không trực tiếp hoặc gián tiếp tiết lộ danh tính của bạn. Ví dụ: chúng tôi có thể tổng hợp Dữ liệu sử dụng của bạn để tính phần trăm người dùng truy cập vào một tính năng hoặc sản phẩm cụ thể được bán bởi chúng tôi. Tuy nhiên, nếu chúng tôi kết hợp hoặc kết nối Dữ liệu tổng hợp với thông tin cá nhân của bạn để có thể nhận dạng trực tiếp hoặc gián tiếp bạn, chúng tôi coi dữ liệu được kết hợp là thông tin cá nhân sẽ được sử dụng theo chính sách bảo mật này.

Chúng tôi không thu thập bất kỳ Danh mục dữ liệu cá nhân đặc biệt về bạn (điều này bao gồm chi tiết về chủng tộc hoặc dân tộc, niềm tin tôn giáo hay triết học, đời sống tình dục, khuynh hướng tình dục, ý kiến ​​chính trị, thành viên công đoàn, thông tin về sức khỏe, dữ liệu di truyền và sinh trắc học). Chúng tôi cũng không thu thập bất kỳ thông tin nào về tội phạm và tội phạm hình sự.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn theo các cách sau:

a. Thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi

Chúng tôi có thể yêu cầu tên và chi tiết liên lạc, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, ngày sinh hoặc chi tiết tài chính của bạn, tùy thuộc vào cách bạn giao dịch với chúng tôi.

b. Thông tin về các hoạt động của bạn bên ngoài Straightpoint khi bạn nói về chúng tôi

Giống như nếu bạn đã đề cập đến chúng tôi trong một bài đăng trên Twitter, chúng tôi sẽ thu thập xử lý Twitter của bạn.

c. Công nghệ hoặc tương tác tự động

Khi bạn tương tác với trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ tự động thu thập Dữ liệu kỹ thuật về thiết bị, hành động duyệt web và mẫu của bạn. Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân này bằng cách sử dụng cookie và các công nghệ tương tự khác. Vui lòng xem đoạn 10 (Làm thế nào để sử dụng Straightpoint cookie và theo dõi tương tự?) Bên dưới để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn không cung cấp thông tin cá nhân

Nơi chúng tôi cần thu thập thông tin cá nhân theo luật hoặc theo các điều khoản của hợp đồng chúng tôi có với bạn và bạn không cung cấp thông tin đó khi được yêu cầu, chúng tôi có thể không thực hiện được hợp đồng mà chúng tôi có hoặc đang cố gắng tham gia bạn (ví dụ, để cung cấp cho bạn hàng hóa hoặc dịch vụ). Trong trường hợp này, chúng tôi có thể phải hủy một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có với chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu trường hợp này xảy ra vào thời điểm đó.

  1. Tại sao Straightpoint thu thập thông tin cá nhân về tôi?

Chúng tôi phải có lý do hợp lệ để sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Nó được gọi là "cơ sở hợp pháp để xử lý". Đôi khi chúng tôi có thể yêu cầu bạn cho phép làm những việc, như khi bạn đăng ký email. Lần khác, khi bạn mong đợi hợp lý chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi không yêu cầu sự cho phép của bạn, nhưng chỉ khi:

  • đó là lợi ích hợp pháp của chúng tôi để làm như vậy, có nghĩa là vì lợi ích kinh doanh của chúng tôi trong việc thực hiện và quản lý doanh nghiệp của chúng tôi để cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất;
  • nó được pháp luật cho phép; và
  • nó không trái với quyền bạn có theo luật bảo vệ dữ liệu.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

  1. nơi chúng tôi cần cung cấp các dịch vụ của chúng tôi và cung cấp cho bạn thông tin về họ, để thực hiện hợp đồng mà chúng tôi sắp tham gia hoặc đã tham gia cùng bạn;
  2. để giải quyết các yêu cầu, khiếu nại và yêu cầu của bạn;
  3. để giúp chúng tôi hiểu loại dịch vụ nào bạn có thể sử dụng;
  4. đến liên lạc với bạn về các đề xuất và đề xuất cho hàng hóa hoặc dịch vụ mà bạn có thể quan tâm;
  5. để cập nhật cho bạn về bất kỳ thay đổi nào đối với các thực tiễn và Điều khoản sử dụng của chúng tôi;
  6. để mời bạn tham gia vào các cuộc khảo sát về các dịch vụ của chúng tôi, luôn là tự nguyện;
  7. hoặc nơi chúng tôi cần tuân thủ nghĩa vụ pháp lý.

Nói chung, chúng tôi không dựa vào sự đồng ý làm cơ sở pháp lý để xử lý thông tin cá nhân của bạn mặc dù chúng tôi sẽ nhận được sự đồng ý của bạn trước khi gửi thông báo tiếp thị trực tiếp của bên thứ ba cho bạn qua email hoặc tin nhắn văn bản. Bạn có quyền rút lại sự chấp thuận để tiếp thị bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi.

  1. Longpoint sẽ giữ thông tin cá nhân của tôi trong bao lâu?
  • Chúng tôi chỉ giữ thông tin cá nhân của bạn miễn là cần thiết một cách hợp lý để thực hiện các mục đích chúng tôi thu thập, bao gồm cho mục đích đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý, quy định, thuế, kế toán hoặc báo cáo hoặc nơi chúng tôi có lý do hợp lệ để giữ nó lâu hơn, ví dụ trong trường hợp khiếu nại hoặc nếu chúng tôi tin tưởng hợp lý thì có một viễn cảnh tranh tụng liên quan đến mối quan hệ của chúng tôi với bạn.
  • Chúng tôi nghĩ về loại thông tin đó, số tiền thu được, mức độ nhạy cảm của nó và bất kỳ yêu cầu pháp lý nào khi xác định thời gian lưu giữ phù hợp.
  • Chúng tôi thiết kế Dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi không giữ thông tin cá nhân của bạn lâu hơn chúng tôi phải làm.

Thông tin chi tiết về thời gian lưu giữ cho các khía cạnh khác nhau của thông tin cá nhân của bạn có sẵn theo yêu cầu bằng cách liên hệ với chúng tôi.

  1. Tôi có được liên lạc với mục đích tiếp thị không?

Chúng tôi có thể sử dụng Danh tính, Liên hệ, Kỹ thuật, Sử dụng và Dữ liệu Tiểu sử của bạn để tạo thành một cái nhìn về những gì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể muốn hoặc cần, hoặc những gì bạn có thể quan tâm. Đây là cách chúng tôi quyết định sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi nào có thể phù hợp với bạn (chúng tôi gọi đây là tiếp thị).

Chúng tôi sẽ chỉ gửi cho bạn tiếp thị email hoặc liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nếu bạn đã đồng ý với điều này và bạn đã không chọn không tham gia tiếp thị đó.

Liệu thông tin cá nhân của tôi có được sử dụng khi Straightpoint quảng cáo với các công ty khác không?

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi lưu giữ về bạn để hiển thị cho bạn quảng cáo có liên quan và "nhắm mục tiêu quảng cáo" thông qua các trang web của các công ty khác, chẳng hạn như Facebook, Google, LinkedIn hoặc Twitter chẳng hạn. Điều này có thể cho bạn thấy một thông điệp quảng cáo Straightpoint nơi chúng tôi biết bạn có một sản phẩm Straightpoint và đã sử dụng dịch vụ Straightpoint.

Nếu bạn không muốn xem quảng cáo được nhắm mục tiêu của chúng tôi, bạn có thể đặt tùy chọn quảng cáo trong cài đặt của công ty truyền thông xã hội của bạn.

Chọn không tham gia

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi ngừng gửi cho bạn thư tiếp thị bất kỳ lúc nào bằng cách điều chỉnh các tùy chọn tiếp thị của bạn, sau liên kết chọn không tham gia bất kỳ thông điệp tiếp thị nào được gửi cho bạn hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào.

  1. Khi nào thì Straightpoint chia sẻ thông tin cá nhân của tôi với người khác?

Chúng tôi sẽ không bao giờ bán thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi chia sẻ nó với những người khác theo những cách sau:

a. Đôi khi theo luật, chúng tôi phải chuyển thông tin của bạn cho các tổ chức khác

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn nếu chúng tôi phải theo luật hoặc khi chúng tôi cần bảo vệ bạn hoặc người khác khỏi bị tổn hại.

b. Để thực thi Điều khoản sử dụng của chúng tôi

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn nếu chúng tôi phải thực thi hoặc áp dụng Điều khoản Sử dụng và các thỏa thuận khác mà chúng tôi có thể có với bạn.

c. Cho phép các nhà cung cấp dịch vụ hoặc cố vấn thực hiện các dịch vụ cho chúng tôi

Chúng tôi có thể phải chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các nhà cung cấp dịch vụ hoặc cố vấn để cho phép họ cung cấp dịch vụ cho chúng tôi. Điều này sẽ bao gồm các bên thứ ba sau:

  • các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ quản trị hệ thống và CNTT, bao gồm phát triển trang web và dịch vụ bảo trì; và
  • cố vấn chuyên nghiệp bao gồm luật sư, ngân hàng, kiểm toán viên và công ty bảo hiểm cung cấp dịch vụ tư vấn, ngân hàng, pháp lý, bảo hiểm và kế toán cho chúng tôi.

    d. Đối với người mua doanh nghiệp của chúng tôi hoặc tài sản của chúng tôi

Chúng tôi có thể phải chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà chúng tôi có thể chọn để bán, chuyển nhượng hoặc hợp nhất các bộ phận của doanh nghiệp hoặc tài sản của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có thể tìm cách mua lại các doanh nghiệp khác hoặc hợp nhất với họ. Nếu thay đổi xảy ra với doanh nghiệp của chúng tôi, thì chủ sở hữu mới có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo cách tương tự như được nêu trong thông báo bảo mật này.

Chúng tôi yêu cầu tất cả các bên thứ ba tôn trọng bảo mật thông tin cá nhân của bạn và xử lý thông tin đó theo luật pháp. Chúng tôi không cho phép các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích riêng của họ và chỉ cho phép họ xử lý thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích cụ thể và phù hợp với các hướng dẫn của chúng tôi.

  1. Quyền của tôi là gì?

Hãy nhớ rằng, bạn nắm quyền kiểm soát thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích kinh doanh hợp pháp phù hợp với đoạn 5 (Tại sao Straightpoint thu thập thông tin cá nhân về tôi?) Ở trên. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân của bạn được sử dụng để cho phép chúng tôi thực hiện công việc kinh doanh với bạn, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy rằng mục đích sử dụng không được bạn cho phép, bạn có các quyền sau đây:

  • đến yêu cầu một bản sao thông tin cá nhân của bạn chúng tôi giữ về bạn và kiểm tra xem chúng tôi có đang xử lý hợp pháp nó không;
  • yêu cầu chúng tôi sửa thông tin cá nhân của bạn sai, mặc dù chúng tôi có thể cần phải xác minh tính chính xác của thông tin mới mà bạn cung cấp cho chúng tôi;
  • để xóa thông tin cá nhân của bạn mà không có lý do chính đáng để chúng tôi tiếp tục xử lý thông tin đó. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chúng tôi không thể luôn tuân thủ yêu cầu xóa của bạn vì các lý do pháp lý cụ thể sẽ được thông báo cho bạn, nếu có, tại thời điểm yêu cầu của bạn;
  • để yêu cầu chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích nhất định;
  • để phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của bạn, nơi chúng tôi đang dựa vào lợi ích hợp pháp và có điều gì đó về tình huống cụ thể của bạn khiến bạn muốn phản đối việc xử lý trên nền tảng này khi bạn cảm thấy tác động đến quyền và tự do cơ bản của mình. Tuy nhiên, xin lưu ý trong một số trường hợp, chúng tôi có thể chứng minh rằng chúng tôi có cơ sở hợp pháp hấp dẫn để xử lý thông tin của bạn ghi đè quyền và tự do của bạn;
  • để yêu cầu chuyển thông tin cá nhân của bạn cho bạn hoặc cho bên thứ ba. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hoặc một bên thứ ba mà bạn đã chọn, thông tin cá nhân của bạn ở định dạng có cấu trúc, thường được sử dụng, có thể đọc được. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng quyền này chỉ áp dụng cho thông tin tự động mà ban đầu bạn đã cho phép chúng tôi sử dụng hoặc nơi chúng tôi sử dụng thông tin để thực hiện hợp đồng với bạn; và
  • để rút lại sự đồng ý bất cứ lúc nào chúng tôi đang dựa vào sự chấp thuận để xử lý thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên xin lưu ý rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của bất kỳ quá trình xử lý nào được thực hiện trước khi bạn rút lại sự đồng ý của mình. Nếu bạn rút lại sự đồng ý của mình, chúng tôi có thể không cung cấp được một số sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nếu đây là trường hợp tại thời điểm bạn rút lại sự đồng ý của bạn.

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào được nêu ở trên, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Không có lệ phí thường được yêu cầu

Bạn sẽ không phải trả một khoản phí để truy cập thông tin cá nhân của bạn (hoặc thực hiện bất kỳ quyền nào khác). Tuy nhiên, chúng tôi có thể tính phí hợp lý nếu yêu cầu của bạn rõ ràng là không có căn cứ, lặp đi lặp lại hoặc quá mức. Ngoài ra, chúng tôi có thể từ chối tuân thủ yêu cầu của bạn trong những trường hợp này.

Những gì chúng tôi có thể cần từ bạn

Chúng tôi có thể cần yêu cầu thông tin cụ thể từ bạn để giúp chúng tôi xác nhận danh tính của bạn và đảm bảo quyền truy cập thông tin cá nhân của bạn (hoặc thực hiện bất kỳ quyền nào khác của bạn). Đây là một biện pháp an ninh để đảm bảo rằng thông tin cá nhân không được tiết lộ cho bất kỳ người nào không có quyền nhận nó. Chúng tôi cũng có thể liên hệ với bạn để yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin liên quan đến yêu cầu của bạn để tăng tốc độ phản hồi của chúng tôi.

Giới hạn thời gian trả lời

Chúng tôi cố gắng trả lời tất cả các yêu cầu hợp pháp trong vòng một tháng. Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể mất hơn một tháng nếu yêu cầu của bạn đặc biệt phức tạp hoặc bạn đã thực hiện một số yêu cầu. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và cập nhật cho bạn.

Hãy yên tâm rằng chúng tôi chịu trách nhiệm bảo vệ và điều chỉnh dữ liệu nghiêm túc và tiếp tục áp dụng các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, hoàn toàn tuân thủ GDPR.

  1. Straightpoint sử dụng cookie và theo dõi tương tự như thế nào?

    a. Cookie và công nghệ theo dõi là gì

Cookie là các bit dữ liệu được lưu trữ trong máy tính hoặc thiết bị di động của bạn khi bạn truy cập trang web hoặc ứng dụng.

Cũng có những thông tin theo dõi tương tự mà chúng tôi thu thập.

b. Tại sao chúng tôi sử dụng cookie và theo dõi khác?

Để thực hiện một số việc khác nhau, bao gồm:

  • để nhớ thông tin về bạn, vì vậy bạn không cần phải cung cấp cho chúng tôi một lần nữa;
  • để giúp chúng tôi hiểu cách mọi người đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể làm cho họ tốt hơn; và
  • để tìm hiểu xem email của chúng tôi đã được đọc chưa và bạn có thấy chúng hữu ích không.

Một vài điều trên trang web của chúng tôi sẽ không hoạt động nếu không có một số cookie. Những người công nghệ gọi những "cookie cần thiết" này. Chúng luôn được bật khi bạn truy cập trang web của chúng tôi.

Nhưng chúng tôi muốn sử dụng những người khác như cookie hoạt động, hiệu suất và quảng cáo để làm cho trải nghiệm của bạn thú vị hơn. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng chúng nếu bạn đã đồng ý. Bạn luôn có thể thay đổi ý định.

Ghi nhớ có một số cookie khác ra khỏi các công ty khác. Các "cookie của bên thứ ba" này có thể theo dõi cách bạn sử dụng các trang web khác nhau, bao gồm cả các trang web của chúng tôi. Ví dụ: bạn có thể nhận được cookie của công ty truyền thông xã hội khi bạn thấy tùy chọn chia sẻ điều gì đó. Bạn có thể tắt chúng, nhưng không phải thông qua chúng tôi.

c. Cookie kéo dài bao lâu?
Một số bị xóa khi bạn đóng trình duyệt trên trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi. Những người khác ở lại lâu hơn, đôi khi mãi mãi, và được lưu vào thiết bị của bạn để họ có mặt khi bạn quay trở lại.

d. Làm cách nào để kiểm soát cookie và theo dõi của tôi?
Khi bạn lần đầu ghé thăm chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết về các cookie của chúng tôi và yêu cầu bạn đồng ý nếu chúng tôi có thể sử dụng chúng. Bạn luôn có thể thay đổi ý định bằng cách chuyển đến cài đặt của bạn.
Dừng tất cả các cookie có thể có nghĩa là bạn không thể truy cập một số dịch vụ của chúng tôi hoặc một số dịch vụ có thể không hoạt động đúng với bạn.
Một cách khác để kiểm soát một số tính năng theo dõi là trong cài đặt trên thiết bị của bạn.

11. Làm cách nào để tìm hiểu về các thay đổi đối với chính sách này?

Đôi khi chúng tôi cập nhật chính sách này. Nếu chúng tôi thực hiện các thay đổi quan trọng, như cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Nó thường được thông báo qua email.

Nếu bạn không đồng ý với những thay đổi, thì bạn luôn có thể ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và ngừng cung cấp thêm thông tin cá nhân cho chúng tôi. Chúng tôi rất tiếc khi thấy bạn đi.

12. Tôi có thể liên hệ với Straightpoint bằng cách nào?

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về chính sách này, vui lòng liên hệ với Nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi bằng các phương tiện giao tiếp sau:

  • Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.- Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • qua đường bưu điện
    Straightpoint UK Ltd - DPO,
    Đơn vị 9 Dakota Park,
    Đường Downley,
    Havant,
    Hampshire,
    PO9 2NJ

Chúng tôi được quy định bởi Văn phòng Ủy viên Thông tin ('ICO'). Bạn có quyền khiếu nại với ICO, tuy nhiên chúng tôi đánh giá cao cơ hội để giải quyết những lo ngại của bạn trước khi bạn tiếp cận với ICO, vì vậy vui lòng liên hệ với chúng tôi trong trường hợp đầu tiên. Bạn cũng có thể liên hệ với ICO để được tư vấn và hỗ trợ bằng cách sử dụng liên kết sau: https://ico.org.uk/

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
Www.straightpoint.com
XÁY NHẬN ĐIỀU KHOẢN
Việc bạn truy cập và sử dụng www.straightpoint.com ("trang web") chỉ dành riêng cho những
Các điều khoản và điều kiện. Bạn sẽ không sử dụng trang web cho bất kỳ mục đích nào trái pháp luật hoặc bị cấm bởi
Các điều khoản và điều kiện này. Bằng cách sử dụng trang web, bạn hoàn toàn chấp nhận các điều khoản, điều kiện và
Tuyên bố từ chối trách nhiệm có trong thông báo này. Nếu bạn không chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện này, bạn phải
Ngay lập tức ngừng sử dụng trang web.
Lời khuyên 2
Nội dung của trang web không phải là lời khuyên và không nên dựa vào việc tạo ra hoặc
Kiềm chế, không quyết định.
3 THAY THẾ CHO WEBSITE
Www.straightpoint.com có ​​quyền:
3.1 thay đổi hoặc xóa (tạm thời hoặc vĩnh viễn) trang web hoặc bất kỳ phần nào của nó mà không cần thông báo và bạn xác nhận rằng www.straightpoint.com sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ thay đổi hoặc loại bỏ như vậy; Và
3.2 thay đổi các Điều khoản và Điều kiện bất kỳ lúc nào và việc bạn tiếp tục sử dụng trang web sau đây
Bất kỳ thay đổi nào sẽ được coi là sự chấp nhận của bạn đối với thay đổi đó.
4 LIÊN KẾT TỚI TRANG WEB CỦA BÊN THỨ BA
Trang web có thể bao gồm liên kết đến các trang web của bên thứ ba được kiểm soát và duy trì bởi những người khác.
Bất kỳ liên kết đến các trang web khác không phải là sự chứng thực của các trang web đó và bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho nội dung hoặc tính sẵn có của bất kỳ trang web như vậy.
5 COPYRIGHT
5.1 Tất cả bản quyền, nhãn hiệu và tất cả các quyền sở hữu trí tuệ khác trong trang web và nội dung của nó
(Bao gồm nhưng không giới hạn thiết kế trang web, văn bản, đồ họa và tất cả các phần mềm và mã nguồn
Kết nối với trang web) được sở hữu hoặc được cấp phép bởi www.straightpoint.com hoặc được sử dụng bởi www.straightpoint.com theo luật pháp.
5.2 Khi truy cập trang web bạn đồng ý rằng bạn sẽ truy cập nội dung chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại của bạn. Không có nội dung nào có thể được tải xuống, sao chép, sao chép, truyền tải, lưu trữ,
Bán hoặc phân phối mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của người giữ bản quyền. Điều này loại trừ
Tải, sao chép và / hoặc in các trang của trang web chỉ dành cho cá nhân, phi thương mại.
6 T DIS CHỐI VÀ GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ
6.1 Trang web được cung cấp trên cơ sở "AS IS" và "AS AVAILABLE" mà không có bất kỳ đại diện hay
Chứng thực được thực hiện và không có bảo hành dưới bất kỳ hình thức nào dù là rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không
Giới hạn trong những bảo đảm ngụ ý về chất lượng thỏa mãn, phù hợp với mục đích cụ thể, không vi phạm, tính tương thích, an toàn và chính xác.
6.2 Trong phạm vi pháp luật cho phép, trang web sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ gián tiếp hoặc
Hậu quả tổn thất hoặc thiệt hại bất cứ điều gì (bao gồm nhưng không giới hạn sự mất mát của kinh doanh, cơ hội,
Dữ liệu, lợi nhuận) phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng trang web.
6.3 www.straightpoint.com không đảm bảo rằng chức năng của trang web sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi, lỗi sẽ được sửa chữa hoặc trang web hoặc máy chủ làm cho nó có sẵn không có virut hoặc bất cứ thứ gì có thể gây hại Hoặc phá hoại.
6.4 Không có gì trong các Điều khoản và Điều kiện này được hiểu là để loại trừ hoặc giới hạn trách nhiệm của
Www.straightpoint.com cho cái chết hoặc thương tích cá nhân do sự cẩu thả của
Www.straightpoint.com hoặc của nhân viên hoặc đại lý.
7 INDEMNITY
Bạn đồng ý bồi thường và giữ www.straightpoint.com và nhân viên và đại lý của mình vô hại đối với mọi khoản nợ, phí pháp lý, thiệt hại, tổn thất, chi phí và các chi phí khác liên quan đến bất kỳ khiếu nại hoặc hành động nào được đưa ra đối với www.straightpoint.com phát sinh Của bất kỳ vi phạm nào của bạn về những
Điều khoản và Điều kiện hoặc các nghĩa vụ khác phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web này.
8 SEVERANCE
Nếu bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào được xác định là không hợp lệ, bất hợp pháp hoặc không thể thi hành được
Bất kỳ lý do nào của bất kỳ tòa án có thẩm quyền nào thì thời hạn hoặc điều kiện đó sẽ bị cắt đứt và
Các Điều Khoản và Điều Kiện còn lại sẽ tồn tại và duy trì hiệu lực đầy đủ và tiếp tục được
Ràng buộc và có thể thi hành.
9 LUẬT PHÁP LUẬT
Các Điều khoản và Điều kiện này sẽ được quản lý và giải thích theo luật của
Anh và bạn theo đây theo thẩm quyền độc quyền của tòa án tiếng Anh.

enzh-TWnlfrdenoes

Liên hệ Straightpoint

Hampshire, Vương quốc Anh HQ - + 44 (0) 2392 484491
Camarillo, Hoa Kỳ HQ - 1-805-246-1462
Houston, TX - 713-955-2655
Minneapolis, MN - 612-808-8969

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.